SKYPE ZALO FACEBOOK
Banner mobi
Liên hệ với chúng tôi

0937.976.686

0937.555.086

Hợp kim đồng và những ứng dụng phổ biến nhờ đặc tính ưu việt

Sự ra đời của hợp kim đồng mang đến rất nhiều lợi ích. Với rất nhiều những đặc tính nổi bật, vật liệu này được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Chúng mang đến những thay đổi tích cực trong cuộc sống của con người. Dưới đây là những thông tin cần biết về hợp kim đồng cũng như ứng dụng không thể bỏ qua của loại vật liệu này.

 

Thế nào là hợp kim đồng?

 

Hợp kim đồng là vật liệu chống ăn mòn tốt, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp mũi nhọn và là chất liệu không thể thiếu trong đời sống, sản xuất. Đồng khi được hợp kim hóa với các nguyên tố khác như vàng, chì, kẽm, thiếc,... tạo ra được hợp kim đồng với tính chất chống ăn mòn cao cả trong môi trường không khí và môi trường nước muối biển. Độ rắn và khả năng gia công cũng như độ bền của hợp kim đồng cũng sẽ tốt hơn nhiều so với đồng nguyên chất nên tính ứng dụng của chúng trong đời sống và lao động sản xuất cũng khá cao.

 

 

 

Asacovina cung cấp các sản phẩm đồng hợp kim chất lượng với giá thành tiết kiệm nhất

 

 

Những đặc tính cơ bản của hợp kim đồng

 

Bản chất dễ thấy nhất của hợp kim đồng là có tính dẫn điện và khả năng dẫn nhiệt tốt khi được kết hợp cùng tới các nguyên tố hóa học phù hợp. Tuy nhiên khả năng truyền tải vẫn kém hơn so với nguyên liệu đồng nguyên chất.

 

Ưu điểm lớn nhất của hợp kim đồng phải kể đến đó là khả năng chống ăn mòn rất cao, đặc biệt một số hợp kim đồng còn được sản xuất với đặc điểm chịu ăn mòn dưới môi trường nước biển rất tốt. Vì vậy, hợp kim của đồng được sản xuất dựa theo nhu cầu sử dụng của nhà sản xuất, do đó tính ứng dụng của từng loại hợp kim đồng cũng khác nhau tùy vào mỗi loại.

 

Một số loại hợp kim đồng phổ biến hiện nay có thể kể đến như: hợp kim đồng, hợp kim thiếc, hợp kim đồng phốt pho được kết hợp từ đồng, thiếc và thêm phốt pho để tăng độ bền cho sản phẩm, hợp kim đồng nhôm, hợp kim đồng kẽm, hợp kim đồng niken, hợp kim bạc niken gồm đồng, niken và kẽm,... và một số loại hợp kim đồng khác.

 

 

 

Asacovina cung cấp các sản phẩm đồng hợp kim chất lượng với giá thành tiết kiệm nhất

 

 

Ứng dụng phổ biến nhất của hợp kim đồng

 

Ứng dụng của hợp kim đồng hiện nay rất phổ biến bởi chúng có khả năng chống ăn mòn rất cao, vì vậy chúng thường được sử dụng nhiều trong việc sản xuất các loại đường ống dẫn khí đốt, hệ thống dây cáp, bộ tản nhiệt.

 

Ngoài ra, bởi tính thẩm mỹ và khả năng hao mòn rất ít khi gia công, đảm bảo thành phẩm giống khuôn đúc trên 99% nên đồng hợp kim còn được ứng dụng nhiều trong việc chế tạo trang sức, các loại tượng, đồ mỹ nghệ nói chung yêu cầu tính thẩm mỹ và độ bền cao.

 

Ứng dụng hợp kim đồng phổ biến nhiều trong chế tạo máy, loại vật liệu then chốt trong ngành công nghiệp hiện đại. Hợp kim đồng chiếm đến gần 70% thị phần ở riêng ngành điện sử dụng cho mạng lưới điện, các loại dây dẫn, cáp nối truyền, các loại thiết bị điện tử, điện thoại di động, tivi, sản xuất linh kiện máy tính,...

 

 

 

Asacovina cung cấp các sản phẩm đồng hợp kim chất lượng với giá thành tiết kiệm nhất

 

 

Trong lĩnh vực xây dựng, hợp kim đồng còn có khả năng ngăn ngừa được sự hao mòn do các loại sinh vật trong nước, bởi vậy đồng hợp kim được sử dụng nhiều để sản xuất các loại ống dẫn nước biển, đường ống phân phối dầu khí và hóa chất, ống bơm xi măng, các hệ thống dẫn nước và ống sưởi,...

 

Với tính dẫn điện và dẫn nhiệt tốt, đồng hợp kim được sử dụng là một thành phần chính trong công nghiệp chế tạo máy bay, ô tô, tàu hỏa,... Với đặc tính chống ăn mòn tốt trong môi trường nước muối biển, hợp kim của đồng được dùng phần lớn trong ngành công nghiệp tàu thủy với các chi tiết máy phải tiếp xúc dưới nước.

 

 

 

Asacovina cung cấp các sản phẩm đồng hợp kim chất lượng với giá thành tiết kiệm nhất

 

 

Mua hợp kim đồng ở đâu chất lượng tại Bình Dương?

 

Hiện nay, hợp kim đồng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực từ cơ khí, công nghệ cao đến gia dụng cho đến trang trí nội thất. Vì vậy, nhu cầu sử dụng hợp kim đồng nguyên liệu để sản xuất cũng ngày càng lớn. Bên cạnh đó, đồng hợp kim tại Việt Nam hiện nay hoàn toàn phải nhập khẩu, nên mức giá thường sẽ khá cao. Tuy nhiên theo các chuyên gia, giá đồng hợp kim tại Việt Nam so với các nước trong khu vực không chênh lệch quá nhiều.

 

Muốn mua được hợp kim đồng chuẩn, giá tốt thì trước tiên bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ. Nên chọn mua của những đơn vị chuyên cung cấp, thay vì mua hàng trôi nổi ngoài thị trường. Những đơn vị chuyên cung cấp hợp kim đồng sẽ có nguồn hàng cung cấp đảm bảo, cam kết chất lượng sản phẩm bán ra. Hơn nữa, họ chủ động về chi phí nên giá cả cũng sẽ tốt hơn.

 

 

 

Asacovina cung cấp các sản phẩm đồng hợp kim chất lượng với giá thành tiết kiệm nhất

 

 

Một trong những đơn vị cung cấp hợp kim đồng tại Bình Dương uy tín và được nhiều người nhắc đến đó là Công Ty Asacovina. Đây là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu các loại thép làm khuôn, thép không gỉ, hợp kim nhôm,... với chất lượng không thể bản cải. Mỗi một sản phẩm trước khi bàn giao đến tay khách hàng đều được kiểm tra và thẩm định một cách kỹ lưỡng. Công Ty Asacovina cũng là một trong ít các công ty đã hợp tác, cung cấp đồng hợp kim cho nhiều dự án, đơn vị lớn và được đánh giá rất cao. Vì vậy, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Công Ty Asacovina qua hotline: 0937.97.66.86 - 0937.555.086 để được tư vấn kỹ hơn và nhận báo giá hợp kim đồng chi tiết nhất.

 

 

CÔNG TY TNHH ASACOVINA
Địa chỉ: 897/12 Đường ĐT 743A, Khu Phố Ngãi Thắng, Phường Bình Thắng, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Email: asacovina@gmail.com - linchaoshou1986@gmail.com
Tel: Mr. Thọ 0937.97.66.86 - 0937.555.086

 

Chia sẻ:
Hỗ trợ trực tuyến
0937.976.686
  • Giám Đốc Giám Đốc Giám Đốc
  • 0937976686
  • asacovina@gmail.com
  • Kinh doanh Kinh doanhKinh doanh
  • 0937555086
  • linchaoshou1986@gmail.com
Đối tác - khách hàng
Uy tín - Chất lượng tạo nên thương hiệu Công ty TNHH ASACOVINA
Copyrights © 2018 CÔNG TY TNHH ASACOVINA. All rights reserved.

Hợp kim đồng và những ứng dụng phổ biến nhờ đặc tính ưu việt